Siam Kempinski Hotel Bangkok (โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿8,500

3 พื้นที่ในอาคาร 1200, 1200, 1200 คน

991/9 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330, Bangkok
+66 2 162 9000
https://www.facebook.com/SiamKempinskiHotelBangkok/
https://www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/
wedding.siambangkok@kempinski.com
catering.siambangkok@kempinski.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน
สถานที่ที่คล้ายกัน
สวนอาหารนาทอง

3 พื้นที่ในอาคารสำหรับ 120, 180, 200 คน

Siam House สยามเฮ้าส์

1 พื้นที่นอกอาคารสำหรับ 300 คน

Siam Kempinski Hotel Bangkok (โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่หรูหราระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร โดยตัวโรงแรมตั้งเด่นเป็นสง่าในพื้นที่ทำเลทองแห่งวังสระประทุมอันเป็นที่ประทับของของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้าซึ่งเป็นพระอัครมเหสีในหลวงรัชกาลที่ 5 พื้นที่แห่งนี้จึงเป็นศูนย์รวมประวัติศาสตร์ความรักความอบอุ่นของเมืองไทย โดยในอดีตได้เป็นที่อภิเษกสมรสของเจ้านายถึง 2 พระองค์

ซึ่งต่อมาพื้นที่ดังกล่าวได้ถูกจัดสรรให้กับกลุ่มธรุกิจโรงแรมที่หรูหราและเก่าแก่ที่สุดในยุโรป ชื่อเครือ “เคมปินสกี้ (Kempinsiki)” ให้เข้ามาบริหารจัดการดูแล จนกลายมาเป็น โรงแรมสยามเคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) โรงแรมที่สวยงาม หรูหราและโดดเด่นที่สุดในปัจจุบัน โดยจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้นอกจากทำเลที่ตั้งดังกล่าวแล้ว

สถาปัตยกรรมแนวตะวันตกอันคลาสสิคยังกลายเป็นไฮไลต์สำคัญของโรงแรมนี้ ด้วยโครงสร้างตึกสไตล์ยุโรปในแนวราบ ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มีลานน้ำพุขนาดใหญ่ด้านหน้าโรงแรมและรายล้อมไปด้วยสระบัวที่ปกคลุมด้วยดอกบัวสีงามสะดุดตา ให้บรรยากาศสงบ ร่มรื่น งดงามที่ช่วยยกระดับโรงแรมแห่งนี้ให้ทรงคุณค่าเป็นมากกว่าโรงแรมระดับ 5 ดาว

นอกจากนี้หากคุณก้าวเข้ามาภายในโรงแรมก็จะได้สัมผัสกลิ่นไอความหรูหราตามแบบฉบับสังคมชั้นสูง ด้วยห้องโถงต้อนรับขนาดใหญ่ตบแต่งด้วยหินอ่อนสีทองตระการตา เคล้าคลอไปด้วยดนตรีสุดคลาสสิค

พร้อมบริการด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับโลกทั้งห้องอาหารชั้นเยี่ยมและสปาระดับโลก ทำให้โรงแรมสยามเคมปินสกี้ แห่งนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับแขกผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

และนอกจากบริการระดับ 5 ดาว ด้วยห้องพักแบบ Luxury กว่า 397 ห้อง ที่โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานวิวาห์ในฝันสำหรับคู่รัก ที่ต้องการงานแต่งงานในรูปแบบเรียบ หรู สุดคลาสสิคท่ามกลางอัตลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรมยุโรปที่ผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างลงตัว โดยจุดเด่นของการจัดงานที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) คือการบริการสุดเลอค่า ที่ปรนนิบัติดูแลคู่บ่าวสาวและแขกคนสำคัญประหนึ่งดั่งแขกผู้สูงศักดิ์

ด้วยทีมงานระดับคุณภาพมาตรฐานโลกแรมระดับโลกที่พร้อมสร้างความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ โดยทางโรงแรมมีแพคเกจการจัดงานแต่งงานที่หลากหลายและครบวงจรคอยไว้ให้บริการ ซึ่งทุกแพ็คเกจงานแต่งจะมีทีมงานระดับมืออาชีพ มากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่เริ่มวางแผนจนกระทั่งจบงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหากคุณเลือกสยามเคมปินสกี้ แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ท่านจะได้สัมผัสกับงานแต่งงานอันหรูหรา งดงาม ควรค่าแก่ความทรงจำนิรันดร์

สถานที่จัดงานเลี้ยง

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่มีประสบการณ์ในการจัดงานวิวาห์มาอย่างยาวนาน สามารถจัดได้ทั้งพิธีไทยสุดโรแมนติกเริ่มต้นเพียง 30,000 +++ บาท หรือพิธีตามศาสนาคริสต์ในราคาแพ็คเกจ 50,000+++ บาท พร้อมทั้งแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่มเริ่มต้นในราคา 1,000 +++ ต่อท่าน โดยมีห้องสำหรับจัดงานให้เลือก 3 ห้อง คือ

1. ห้อง Pathumma สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 120 ท่าน

2. ห้อง Sarocha สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 180 ท่าน

3. ห้อง Surawin สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 180 ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โรงแรมสยามเคมปินสกี้มีห้อง Chadra Ballroom เตรียมไว้ให้บริการ โดยสามารถเลือกเปิดเพียง 1 ส่วนในราคาเริ่มต้นเพียง 300,000+++ บาทหรือเลือกใช้ทั้งห้องในราคา 850,000+++ บาท ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,200 ท่านสำหรับงานเลี้ยงแบบค็อกเทล ซึ่งภายในห้องจัดเลี้ยงดังกล่าวตบแต่งได้อย่างสวยงาม

หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแนวตะวันตกประดับด้วยโคมไฟแชงกาเลียดวงใหญ่สุดหรูหรา ร่วมด้วยบริการเครื่องเสียงและโสตทัศนูปกรณ์อย่างครบครัน

อาหาร

สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ทางโรงแรมมีอาหารสำหรับการจัดงานเลี้ยงทั้งส่วนงานพิธีการในตอนเช้าและงานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็น โดยเมนูในตอนเช้าจะมีให้เลือก 2 แพ็คเกจในราคา 1,000+++ / ท่าน โดยแพ็คเกจแรกคือ Coffee Break ที่การันตีแขก 50 ท่านและ Heavy Coffee Break ที่การันตีแขก 100 ท่านในส่วนจัดงานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็น คู่บ่าวสาว

สามารถเลือกได้ทั้งการจัดเลี้ยงฉลองในรูปแบบดินเนอร์เมนูเซ็ต ปาร์ตี้ค็อกเทล บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในราคาเริ่มต้น 1,800 บาท /ท่าน หรือการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนที่ราคาเริ่มต้น 20,000 บาท (10 ที่นั่ง)

โดยทุกแพ็คเกจการจัดเลี้ยงครอบคลุมถึงบริการเครื่องดื่มและค่าเปิดขวดตลอดทั้งงาน ซึ่งทุกเมนูอาหารผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่สดและสะอาดตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาวพร้อมปรุงด้วยเชพประจำโรงแรมการันตีฝีมือระดับประเทศ

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ที่จอดรถ

- เวที

- จอโทรทัศน์

- โปรเจคเตอร์

- เครื่องเสียง

- สวนหย่อม

- ห้องน้ำ

- สปา

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง, ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
บริการอาหาร Western Set Menu / Chinese Individual Menu
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 401 ห้อง, ฿12,000 – 100,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 700 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ห้อง สโรชา

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 1200 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด 450 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿8,500/คน
ราคาแพ็กเกจเย็น พิธีแต่งงานเริ่มต้น 850,000 บาท

ห้อง ปทุมมา

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 1200 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด 450 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿8,500/คน
ราคาแพ็กเกจเย็น พิธีแต่งงานเริ่มต้น 850,000 บาท

Ballroom

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 1200 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด 450 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿8,500/คน
ราคาแพ็กเกจเย็น พิธีแต่งงานเริ่มต้น 850,000 บาท