Avani Atrium Hotel Bangkok

สถานที่จัดงานแต่งงาน

5 พื้นที่ในอาคาร 200, 350, 350, 350, 350 คน

1880 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310, Bangkok
+66 2 718 2000
+66 2 365 9110
+66 98 257 4026
https://www.facebook.com/AvaniAtriumBangkok/
http://www.minorhotels.com/en/avani/atrium-bangkok/
sutti_ma@avanihotels.com
reserveavani@avanihotels.com
atrium@avanihotels.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม
เหมาะสำหรับ งานแต่งงาน, งานหมั้น, ปาร์ตี้วันเกิด, ปาร์ตี้, งานพรอม, ปาร์ตี้สำหรับเด็ก, พูลปาร์ตี้, งานเลี้ยงสังสรรค์, การประชุม/สัมมนา, งานแต่งพิธีเช้า, พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง, ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
นำอาหารมาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารได้ ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 230 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง 1 คน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพักโรงแรม 2
คุณสมบัติพิเศษ ระเบียง, เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ (Avani Atrium Hotel Bangkok)

เป็นโรงแรมทันสมัยใจกลางเมืองเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและการบริการในมาตรฐานโรงแรมหรู ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง เช่น ประตูน้ำ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฯลฯ ภายในโรงแรมมีห้องพัก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ พูลบาร์ ฟิตเนส ฯลฯ คู่รักสามารถใช้โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ เป็นสถานที่สำหรับงานหมั้น งานพิธีเช้า และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส

ที่นี่มีบริการด้านการจัดงานแต่งงานครบวงจรในราคาสมเหตุสมผล ว่าที่บ่าวสาวที่มีงบประมาณไม่มากก็สามารถเอื้อมถึง สามารถเลือกแพ็คเกจที่ลงตัวสำหรับคู่ของคุณ มีให้เลือกทั้งพิธีการแบบตะวันตก แบบเอเชีย หรือแบบไทยโบราณ ทางทีมงานของโรงแรมจะช่วยให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนวางแผนงาน ตกแต่งสถานที่ เตรียมอุปกรณ์สำหรับพิธีเช้า ดอกไม้ แบ็คดรอป โต๊ะลงทะเบียน เค้กแต่งงาน อาหาร ฯลฯ

และมีทีมรันคิวมืออาชีพคอยดูแลงานและประสานงานตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำเพื่อให้งานแต่งงานของทุกคู่รักออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ไม่ว่างานในฝันของคุณจะมีคอนเซ็ปต์ทีมงานของโรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ก็สามารถเนรมิตให้เป็นจริงได้

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯมีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 568 ห้อง แต่ละห้องออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย คู่รักสามารกดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพของเมืองหลวง ในส่วนของสถานที่จัดงานแต่งงานมีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor

ห้องแกรนด์บอลรูมของโรงแรมสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 50- 350 ท่าน เป็นห้องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสไตล์โมเดิร์นที่ดูโปร่งกว้างด้วยเพดานสูง พร้อมระบบ Light & Sound ที่ทันสมัยสามารถรองรับวงดนตรีสดระดับเล็กไปถึงระดับกลาง และสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการของบ่าวสาว

 • ห้องบุษราคัม สามารถรองรับแขกสูงสุดถึง 350 ท่าน มีพื้นที่โถงกว้างขวางและเป็นส่วนตัว สามารถตกแต่งได้อย่างเต็มที่มีพื้นที่สำหรับแบ็คดรอปขนาดใหญ่ ซุ้มดอกไม้ อุโมงค์ทางเข้า โฟโต้แกลเลอรี มุมโฟโต้บูธ จุดลงทะเบียน ฯลฯ
 • ห้องไพลิน สามารถรองรับแขกสูงสุดถึง 150 ท่าน นิยมใช้สำหรับพิธีหมั้น พิธีเช้า หรืองานเลี้ยงมงคลสมรสที่มีแขกไม่มากนัก โถงทางเข้ามีพื้นที่สำหรับตกแต่งได้ตามใจชอบ

สำหรับงาน Outdoor สามารถใช้พื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้งชั้น 4 ที่สามารถรับลมชมวิวเส้นขอบฟ้าได้เต็มที่ สามารถรองรับแขกในงานได้สูงสุดถึง 180 ท่าน สำหรับงานค็อกเทล

อาหาร

อาหารที่โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการของบ่าวสาวและสไตล์ของจากจัดงาน งานพิธีเช้าจะเป็นชา กาแฟ เครื่องดื่มสมุนไพร และอาหารว่าง ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารไทย บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ หรือค็อกเทล หากต้องการอาหารพิเศษ เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารฮาลาล ฯลฯ ก็สามารถแจ้งได้ ทุกเมนูที่เสิร์ฟสร้างสรรค์และคัดสรรวัตถุดิบโดยเชฟชาวความไทยและชาวต่างชาติผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ซึ่งเชฟจะอยู่ดูแลความเรียบร้อยตลอดตั้งแต่งานเริ่มจนจบ

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องพักสำหรับบ่าวสาว
 • ระเบียง
 • ห้องน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

Hall for 350 people

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งโต๊ะ 350 คน

Hall for 350 people

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งโต๊ะ 350 คน

Hall for 350 people

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งโต๊ะ 350 คน

Hall for 350 people

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งโต๊ะ 350 คน

Hall for 200 people

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งโต๊ะ 200 คน