เรือนภิรมย์ ปทุมธานี

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 400 คน

บ้านกระแชงซอย7 ต.กระแชง อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000, Bangkok
+66 90 978 0723
+66 96 878 2926
https://www.facebook.com/ruenpirompathumthani/
fishgold85@gmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน
เหมาะสำหรับ งานแต่งงาน, งานหมั้น, Birthday party, งานพรอม, งานเลี้ยงสังสรรค์, การประชุม/สัมมนา, งานแต่งพิธีเช้า, พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
นำอาหารมาเองได้ ไม่ใช่
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารได้ ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 40 คัน
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ใช่
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ เครื่องปรับอากาศ, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

เรือนภิรมย์ ปทุมธานี

สถานที่จัดงานแต่งงานบรรยากาศเรือนไทยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่นอกเมืองในจังหวัดปทุมธานีไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากนัก ทำให้มีความสงบและคงความเป็นธรรมชาติสูง ลักษณะของเรือนไทยเป็นเรือนหมู่คหบดีหลังใหญ่ที่ประกอบด้วยเรือนหลายหลังรวมกัน ตกแต่งภายในตามวิถีของบ้านเรือนไทยโบราณผสมผสานความหรูหราและความทันสมัยอย่างลงตัว บริเวณโดยรอบเรือนไทยโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณให้ความร่มรื่น และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ทำให้เรือนภิรมย์มีความโดดเด่นแตกต่างนั่นก็คือ มีแม่น้ำเจ้าพระยาที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของภาคกลางไหลผ่านด้านหน้าของเรือนไทย ทำหน้าที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้งานแต่งงานดูมีชีวิตชีวาเป็นที่ติดตาตรึงใจ

นอกจากนี้ทางเรือนภิรมย์ยังมีบริการจัดงานแต่งครบวงจร ทีมงานออแกไนเซอร์มืออาชีพจะคอยดูแลทุกขั้นตอนทั้งงานพิธีเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยง รวมบริการชุดแต่งงานและถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอยู่ในแพ็คเกจด้วย

ห้องจัดเลี้ยง

เรือนภิรมย์ ปทุมธานี เป็นเรือนไทยหลังเดี่ยวมีบริเวณสวนสวยและมีสะพานริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน ด้านบนของเรือนไทยใช้สำหรับพิธีแต่งงานตามขนบธรรมเนียมไทย ตั้งแต่พิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ พิธีสวมแหวน พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ไปจนถึงพิธีส่งตัวเข้าหอ ส่วนด้านล่างสามารถใช้เป็นห้องจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสได้

อาหาร

อาหารของที่เรือนภิรมย์ ปทุมธานี เตรียมไว้ให้รวมอยู่ในแพ็คเกจ แบ่งเป็น 2 ช่วง คือ หลังจบพิธีเช้าจะเป็นอาหารเบา ๆ สำหรับรองท้อง เช่น กาแฟ โอวัลติน น้ำสมุนไพร ข้าวต้ม ขนม ฯลฯ

ส่วนช่วงงานฉลองมงคลสมรสสามารถเลือกรูปแบบได้ว่าจะเป็นโต๊ะจีนหรือบุฟเฟต์ มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารจีน เสิร์ฟพร้อมของหวานและเครื่องดื่ม โดยแต่ละเมนูที่คัดสรรมามั่นใจได้ทั้งรสชาติและคุณภาพว่าเป็นที่ประทับใจแขกที่มาร่วมงานแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งโต๊ะ 400 คน