สวนอาหารนาทอง

ร้านอาหาร

569/1 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10320, Bangkok
+66 2 691 0641
+66 2 691 0642
https://www.facebook.com/NathongRestaurant/
http://www.nathong.com/
info@nathong.com
@nathong
สถานที่จัดงานแต่งงาน
ประเภทของสถานที่จัดงาน ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน
เหมาะสำหรับ งานแต่งงาน, งานหมั้น, Birthday party, ปาร์ตี้, ปาร์ตี้สำหรับเด็ก, งานเลี้ยงสังสรรค์, การประชุม/สัมมนา, งานแต่งพิธีเช้า, พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
นำอาหารมาเองได้ ไม่ใช่
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารได้ ไม่ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัว
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ใช่
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ไม่ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ ระเบียง, เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

สวนอาหารนาทอง (Nathong Restaurant)

เปิดให้บริการมานานกว่า 34 ปี ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงด้านอาหารและธุรกิจจัดเลี้ยงนอกสถานที่ให้กับโรงแรมชั้นนำมากว่า 50 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนประชาอุทิศ ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง ตัวอาคารของสวนอาหารนาทองออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแต่แฝงความเป็นไทยไว้ด้วยหลังคาและเรือนไม้ สามารถจอดรถส่วนตัวถึง 600 คัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านสถานที่จัดเลี้ยงทุกรูปแบบ เช่น งานสัมมนา งานแต่ง งานเลี้ยงบริษัท ห้องคาราโอเกะ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ฯลฯ ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานส่วนตัวเล็ก ๆ

ราคาประหยัดมาตรฐานโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น พิธีเช้าตามธรรมเนียมไทย หรืองานเลี้ยงมงคลสมรสช่วงเย็น สามารถเลือกสวนอาหารนาทองเป็นสถานที่แห่งความทรงจำครั้งสำคัญในชีวิต

มีห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดที่สามารถตกแต่งได้หลายสไตล์ หรือถ้าชอบบรรยากาศสบาย ๆ ก็สามารถเลือกจัดงานแบบเอ้าท์ดอร์ที่ระเบียงริมน้ำกินลมชมวิวพร้อมฟังดนตรีสดก็โรแมนติกไม่แพ้กัน นอกจากอาหารเลิศรส

สถานที่ตกแต่งสวยงาม และบริการอย่างมืออาชีพแล้ว ที่นี่ยังบริการฟรีซุ้มถ่ายรูปและอุปกรณ์ครบชุดอีกด้วย

ห้องจัดเลี้ยง

ห้องจัดเลี้ยงที่สวนอาหารนาทองมีทั้งบริเวณ Indoor และ Outdoor สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 50-200 ท่าน เหมาะกับงานแต่งขนาดเล็กในบรรยากาศอบอุ่นกันเอง ส่วนของพื้นที่ Indoor มีห้องจัดเลี้ยงหลายขนาด

ทุกห้องมีความเป็นส่วนตัวและสามารถตกแต่งได้หลายสไตล์ตามธีมและคอนเซ็ปต์ที่คู่รักปรารถนา แบ่งเป็น 4 ห้อง คือ ห้องทับทิบ ห้องไพลิน ห้องแกรนด์เปียโน และเรือนมุก ส่วนห้องคาราโอเกะแบ่งออกเป็น ห้องมรกต ห้องบุษราคัม

และห้องศิลา และในส่วนพื้นที่ Outdoor จัดเป็นที่นั่งบริเวณระเบียงริมน้ำ คู่บ่าวสาว ครอบครัว และแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีสามารถนั่งรับประทานอาหารพร้อมฟังดนตรีสดจากเวทีกลางน้ำได้

อาหาร

อาหารถือเป็นไฮไลท์ของสวนอาหารนาทองเลยก็ว่าได้ จากการที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารมาอย่างยาวนานหลายสิบปี และปัจจุบันก็ยังทำโต๊ะจีนส่งให้กับโรงแรมชั้นนำหลายแห่ง

ทำให้มั่นใจได้เลยว่าอาหารทุกจานของสวนอาหารนาทองมีคุณภาพเทียบเท่ากับอาหารที่เสิร์ฟในโรงแรมระดับ 5 ดาว ในราคาย่อมเยากว่ามาก ว่าที่บ่าวสาวสามารถเลือกอาหารได้หลากหลายเมนู มีทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารทะเล ของหวาน และผลไม้ ในรูปแบบโต๊ะจีนและบุฟเฟ่ต์

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • ห้องคาราโอเกะ
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
อ่านเพิ่มเติม