สถานที่จัดงาน

สวนอาหารนาทอง

569/1 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10320
+66 2 691 0641
+66 2 691 0642
https://www.facebook.com/NathongRestaurant/
http://www.nathong.com/
info@nathong.com
@nathong
สถานที่จัดงานแต่งงาน
สถานที่ที่คล้ายกัน
Anastasia Studio

1 ห้องโถงสำหรับ 300 คน

Bliston Suwan Park View Hotel and Residence

1 ห้องโถงสำหรับ 300 คน

The HALLS Bangkok

4 ห้องโถงสำหรับ 50, 50, 100, 300 คน

1 สนามหญ้าสำหรับ 100 คน

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงาน, สถานที่จัดงานแต่งงาน
เหมาะสำหรับ งานแต่งงาน, งานหมั้น, ปาร์ตี้วันเกิด, ปาร์ตี้, ปาร์ตี้สำหรับเด็ก, งานเลี้ยงสังสรรค์, การประชุม, งานแต่งพิธีเช้า, พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
นำอาหารมาเองได้ ไม่ใช่
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารได้ ไม่ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัว
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ใช่
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ไม่ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ ระเบียง, เครื่องปรับอากาศ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

สวนอาหารนาทอง (Nathong Restaurant)

เปิดให้บริการมานานกว่า 34 ปี ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงด้านอาหารและธุรกิจจัดเลี้ยงนอกสถานที่ให้กับโรงแรมชั้นนำมากว่า 50 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนประชาอุทิศ ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง ตัวอาคารของสวนอาหารนาทองออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแต่แฝงความเป็นไทยไว้ด้วยหลังคาและเรือนไม้ สามารถจอดรถส่วนตัวถึง 600 คัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านสถานที่จัดเลี้ยงทุกรูปแบบ เช่น งานสัมมนา งานแต่ง งานเลี้ยงบริษัท ห้องคาราโอเกะ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ฯลฯ ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานส่วนตัวเล็ก ๆ

ราคาประหยัดมาตรฐานโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น พิธีเช้าตามธรรมเนียมไทย หรืองานเลี้ยงมงคลสมรสช่วงเย็น สามารถเลือกสวนอาหารนาทองเป็นสถานที่แห่งความทรงจำครั้งสำคัญในชีวิต

มีห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดที่สามารถตกแต่งได้หลายสไตล์ หรือถ้าชอบบรรยากาศสบาย ๆ ก็สามารถเลือกจัดงานแบบเอ้าท์ดอร์ที่ระเบียงริมน้ำกินลมชมวิวพร้อมฟังดนตรีสดก็โรแมนติกไม่แพ้กัน นอกจากอาหารเลิศรส

สถานที่ตกแต่งสวยงาม และบริการอย่างมืออาชีพแล้ว ที่นี่ยังบริการฟรีซุ้มถ่ายรูปและอุปกรณ์ครบชุดอีกด้วย

ห้องจัดเลี้ยง

ห้องจัดเลี้ยงที่สวนอาหารนาทองมีทั้งบริเวณ Indoor และ Outdoor สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 50-200 ท่าน เหมาะกับงานแต่งขนาดเล็กในบรรยากาศอบอุ่นกันเอง ส่วนของพื้นที่ Indoor มีห้องจัดเลี้ยงหลายขนาด

ทุกห้องมีความเป็นส่วนตัวและสามารถตกแต่งได้หลายสไตล์ตามธีมและคอนเซ็ปต์ที่คู่รักปรารถนา แบ่งเป็น 4 ห้อง คือ ห้องทับทิบ ห้องไพลิน ห้องแกรนด์เปียโน และเรือนมุก ส่วนห้องคาราโอเกะแบ่งออกเป็น ห้องมรกต ห้องบุษราคัม

และห้องศิลา และในส่วนพื้นที่ Outdoor จัดเป็นที่นั่งบริเวณระเบียงริมน้ำ คู่บ่าวสาว ครอบครัว และแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีสามารถนั่งรับประทานอาหารพร้อมฟังดนตรีสดจากเวทีกลางน้ำได้

อาหาร

อาหารถือเป็นไฮไลท์ของสวนอาหารนาทองเลยก็ว่าได้ จากการที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารมาอย่างยาวนานหลายสิบปี และปัจจุบันก็ยังทำโต๊ะจีนส่งให้กับโรงแรมชั้นนำหลายแห่ง

ทำให้มั่นใจได้เลยว่าอาหารทุกจานของสวนอาหารนาทองมีคุณภาพเทียบเท่ากับอาหารที่เสิร์ฟในโรงแรมระดับ 5 ดาว ในราคาย่อมเยากว่ามาก ว่าที่บ่าวสาวสามารถเลือกอาหารได้หลากหลายเมนู มีทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารทะเล ของหวาน และผลไม้ ในรูปแบบโต๊ะจีนและบุฟเฟ่ต์

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • ห้องคาราโอเกะ
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
อ่านเพิ่มเติม