เรือนภิรมย์ ปทุมธานี

Banquet hall

1 indoor space 400 ppl

บ้านกระแชงซอย7 ต.กระแชง อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000, Bangkok
+66 90 978 0723
+66 96 878 2926
https://www.facebook.com/ruenpirompathumthani/
fishgold85@gmail.com
Banquet hall
Type of venue Banquet hall
Well suited for Wedding ceremony, Engagement, Birthday patry, Prom, Corporate party, Conference, Morning wedding ceremony, Evening wedding ceremony
Location Outside the city
Banquet Cocktail
Allowed to bring own food No
Possibility to rent a venue without food Yes
Parking Private parking for 40 cars
Allowed to bring own alcoholic beverages Yes
Room for the newlyweds Yes
Payment methods Cash, Credit/debit card
Special features Air Conditioner, Stage, Projector, Bathroom, Tables and chairs

เรือนภิรมย์ ปทุมธานี

สถานที่จัดงานแต่งงานบรรยากาศเรือนไทยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่นอกเมืองในจังหวัดปทุมธานีไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากนัก ทำให้มีความสงบและคงความเป็นธรรมชาติสูง ลักษณะของเรือนไทยเป็นเรือนหมู่คหบดีหลังใหญ่ที่ประกอบด้วยเรือนหลายหลังรวมกัน ตกแต่งภายในตามวิถีของบ้านเรือนไทยโบราณผสมผสานความหรูหราและความทันสมัยอย่างลงตัว บริเวณโดยรอบเรือนไทยโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณให้ความร่มรื่น และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ทำให้เรือนภิรมย์มีความโดดเด่นแตกต่างนั่นก็คือ มีแม่น้ำเจ้าพระยาที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ของภาคกลางไหลผ่านด้านหน้าของเรือนไทย ทำหน้าที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้งานแต่งงานดูมีชีวิตชีวาเป็นที่ติดตาตรึงใจ

นอกจากนี้ทางเรือนภิรมย์ยังมีบริการจัดงานแต่งครบวงจร ทีมงานออแกไนเซอร์มืออาชีพจะคอยดูแลทุกขั้นตอนทั้งงานพิธีเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเที่ยง รวมบริการชุดแต่งงานและถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอยู่ในแพ็คเกจด้วย

ห้องจัดเลี้ยง

เรือนภิรมย์ ปทุมธานี เป็นเรือนไทยหลังเดี่ยวมีบริเวณสวนสวยและมีสะพานริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน ด้านบนของเรือนไทยใช้สำหรับพิธีแต่งงานตามขนบธรรมเนียมไทย ตั้งแต่พิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ พิธีสวมแหวน พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ไปจนถึงพิธีส่งตัวเข้าหอ ส่วนด้านล่างสามารถใช้เป็นห้องจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสได้

อาหาร

อาหารของที่เรือนภิรมย์ ปทุมธานี เตรียมไว้ให้รวมอยู่ในแพ็คเกจ แบ่งเป็น 2 ช่วง คือ หลังจบพิธีเช้าจะเป็นอาหารเบา ๆ สำหรับรองท้อง เช่น กาแฟ โอวัลติน น้ำสมุนไพร ข้าวต้ม ขนม ฯลฯ

ส่วนช่วงงานฉลองมงคลสมรสสามารถเลือกรูปแบบได้ว่าจะเป็นโต๊ะจีนหรือบุฟเฟต์ มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารจีน เสิร์ฟพร้อมของหวานและเครื่องดื่ม โดยแต่ละเมนูที่คัดสรรมามั่นใจได้ทั้งรสชาติและคุณภาพว่าเป็นที่ประทับใจแขกที่มาร่วมงานแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
Read more

Type Indoor space

Seating capacity 400 people